The Hidden Truth About TVXQ!

TVXQ! is for Yunho & Changmin, not those who abandoned their duties & promises!

“Forever” là ai? Phần 1: Bản dịch bài viết của Forever


Có thể hầu như tất cả các bạn đã từng nghe qua cái tên “Forever”, nhưng tôi chắc rằng hầu như mọi người đều không biết nhiều về nhân vật này. Có nhiều tin đồn và lời khẳng định về danh tính của nhân vật có tên “Forever” này, nhưng không ai biết chính xác và không có lời khẳng định nào trong số đó có bằng chứng vững chắc cả. Các bạn có bao giờ tự hỏi tại sao không?

Trước khi giải thích về danh tính của “Forever”, tôi sẽ nói một “chi tiết có thật” về Forever.

Forever là tên người dùng của một blogger từ một trang blog tiếng Hàn có tên miền là “egloos.com”, và blogger này đã đã đăng một bài viết vào ngày 26/6/2009 lúc 1 giờ chiều, một ngày sau cuộc họp 6.25 tai tiếng. Blogger này đã trở thành một hiện tượng chỉ bởi một bài viết đó. Trước khi tôi nói kỹ hơn, sau đây là bản dịch của bài viết nổi tiếng này cùng với ảnh chụp màn hình của bài viết gốc và bản chép bằng tiếng Hàn. Ở bài viết kế, tôi sẽ giải thích về bài viết của Forever cùng toàn bộ hiện tượng mang tên “Forever” này.

Tôi đề nghị các bạn nên đọc bản dịch và cố hình dung xem nhân vật “Forever” đích thực là ai 🙂

Dưới đây là bản dịch bài viết của “Forever”:

================================================

Cái đám người đang phát tán tin đồn hòng xúi giục các thành viên của TVXQ rời khỏi nhóm và làm nhóm tan rã kia, HÃY CHẤM DỨT CÁI ÂM MƯU NÀY NGAY!!!

Các người đang cố lợi dụng những ai bằng cách khuyến khích cái chuyện làm rã đám một nhóm nhạc khi biết điều đó sẽ bị công ty, các thành viên và các fan phản đối thế?

……………………………………………………………………………………………..

Ngay bây giờ, âm mưu của một vài người đang dần dần lộ diện rồi.

Họ là những fan hâm mộ ngây thơ bị lung lạc bởi những lời nói dối được ngụy tạo, buộc tội một số thành viên là những kẻ điên khùng, và vu khống công ty là một công ty “ma quỷ” đang lạm dụng và giữ các thành viên làm con tin với một bản hợp đồng nô lệ mà không hề trả lương cho họ.

Âm mưu này được khơi mào từ tối hôm qua, và người tổ chức yêu cầu các thành viên phải ra khỏi một công ty như vậy, phá hợp đồng và rời khỏi nhóm, và cái tin đồn đó đang được truyền miệng với tốc độ kinh khủng.

Kịch bản của họ có những chi tiết cụ thể như sau:

Đầu tiên, phát tán tin đồn – công ty đang lạm dụng các thành viên, lương trả cho họ chẳng đáng là bao, nói cách khác, họ đang bị đối xử như nô lệ.

Rồi lại tiếp tục nói dối – 5 thành viên đã bàn bạc về chuyện ra đi và đã quyết định ra đi cùng nhau, nhưng một thành viên nào đó đã phản bội những người còn lại vì mấy cái hoạt động cá nhân, còn thành viên kia không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ở lại vì vẫn còn một năm rưỡi trong hợp đồng, thế là ba người kia quyết định ra đi, dựng chuyện bảo hai thành viên ở lại là những kẻ phản bội. Họ tuyên bố rằng chí ít ba thành viên tội nghiệp phải rời khỏi cái công ty tồi tệ có quá nhiều vấn đề như thế kia, và hai thành viên quyết định không ra đi rõ ràng là những tên phản bạn.

Một người đã gia hạn hợp đồng sau khi bị công ty đem các hoạt động cá nhân ra dụ dỗ, nên anh ấy vẫn có những điều khoản trong hợp đồng khiến anh ấy không thể đi được, còn hợp đồng hiện tại của thành viên kia có những điều khoản còn hiệu lực nên anh ấy cũng không thể đi được. Hai thành viên quyết định ở lại là những kẻ phản bội, và những thành viên quyết định ra đi là những người đáng thương.

Nội dung kịch bản là như thế đó…………………………………………

Đây rõ ràng là những lời dối trá nếu bạn chịu khó nhìn nhận sự việc.

Những thành viên của TVXQ đã ký hợp đồng có thời hạn @@ năm với sự chứng kiến của các vị phụ huynh cùng các quan chức của công ty ngay khi nhóm được thành lập. Họ đều ký hợp đồng cùng một thời điểm. Do đó, những tuyên bố kiểu như – hợp đồng của một số thành viên đã hết hiệu lực, một thành viên ký một hợp đồng riêng rẽ , một người ký hợp đồng năm ngoái và một thành viên khác nữa còn một năm rưỡi trong hợp đồng – là những lời dối trá trắng trợn.

Hợp đồng của tất cả các thành viên đều bắt đầu và kết thúc cùng một thời điểm, và hợp đồng vẫn còn @ năm mới hết hạn.

Đây mới là sự thật, thành ra khi họ bị ép tổ chức một cuộc họp báo sau khi nhóm tan rã, công ty sẽ đáp trả bằng cách công bố các chi tiết trong bản hợp đồng và những lời dối trá đó sẽ hoàn toàn bị vạch trần. Đã thế tại sao các người còn phát tán những lời dối trá đó trong khi trước sau gì nó cũng bị phanh phui? Các người không sợ trời phạt à?

Còn nữa, một trong số các admin các fan site đang góp tay trong vụ kiên chống lại SM Entertainment bằng việc soạn thảo bản Excel lịch trình hoạt động từ đầu năm đến giờ của các thành viên dưới sự chỉ dẫn của cha một thành viên, nhưng công ty, các thành viên, phụ huynh của các thành viên còn lại đều biết chuyện này. Tại sao các người lại còn cố trấn áp dư luận bằng những âm mưu đó? Làm sao mà fan lại có thể xúi giục chuyện tan rã như thế được?

Hơn nữa, có khả năng tất cả các admin đều biết chuyện này:

Năm ngoái trước khi nhóm trở lại để phát hành album thứ tư, khi các fan bàn ra tán vào vì buổi biểu diễn ở tòa thị chính, vị quan chức mới được bổ nhiệm (của SM) phụ trách việc quản lý TVXQ đã bí mật tập hợp các admin fansite của cả 5 thành viên lại, thông báo cho họ rằng tất cả các thành viên sẽ bắt đầu các hoạt động cá nhân trong khi vẫn đồng thời hoạt động nhóm. Các admin có mặt tại buổi họp đều biết rằng họ được thông báo để chuẩn bị sự ủng hộ hết sức có thể cho mỗi thành viên. Tại sao các người chỉ đề cập đến các hoạt động cá nhân của một thành viên nhằm mục đích đổ lỗi cho anh ấy, lại còn bảo hợp đồng của thành viên còn lại vẫn còn một năm rưỡi mới hết hạn nữa chứ? Động cơ của việc phát tán tin đồn cáo buộc anh ấy là kẻ phản bội giống như thành viên còn lại do anh ấy ở lại vì các hoạt động cá nhân là gì vậy?

Các người cũng biết rằng 3 thành viên mà các người tuyên bố sẽ ra đi cũng có các hoạt động cá nhân từ năm ngoài mà, nhưng các người lại giấu nhẹm đi và chỉ phát tán những chuyện về hoạt động cá nhân của các thành viên còn lại thôi.

Các người cũng nói rằng những thành viên không có hoạt động cá nhân bị công ty đối xử không công bằng, xúi giục các fan chỉ trích cái công ty “tệ hại” và những thành viên chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mình, tẩy não các fan để cho họ nghĩ rằng công ty đang đối xử không công bằng với họ và chỉ biết lạm dụng họ thôi. Các người đang khống chế công luận để biện hộ cho sự tan rã và hình thành nên những luồng ý kiến cho rằng phá vỡ hợp đồng là không phản bội lại các fan và những thành viên ở lại công ty. Hãy chấm dứt những lời dối trá đó ngay lập tức đi.

Họ tuyên bố rằng Avex đang cố gắng thỏa thuận riêng với một số thành viên, và họ đang phát tán các tin đồn  rằng Avex đang lên kế hoạch khởi động các hoạt động theo nhóm nhỏ và các hoạt động solo mà không có sự tham gia của hai thành viên đã bị vu khống là những kẻ phản bội. Mọi người biết  rằng điều đó nhằm mục đích đổ tội cho hai thành viên còn lại và tránh khỏi sự chỉ trích của BigEast khi họ thực sự tan rã về sau này.

Avex là cổ đông lớn thứ hai sở hữu 20% công ty SM, và nếu một số thành viên rời khỏi nhóm, TVXQ sẽ biến mất, và SM Entertainment sẽ nhận một đòn giáng trực tiếp trên thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Có cổ đông lớn thứ hai nào ngu ngốc đến độ phá hủy công ty mà họ sở hữu 1/5 cổ phần không?

Một sự tan rã của nghệ sỹ SM sẽ trực tiếp dẫn đến kết quả là hợp đồng giữa SM Entertainment và Avex sẽ bị vô hiệu, và ngoài TVXQ ra, điều này cũng sẽ chặn đứng các hoạt động ở nước ngoài của Shinee, Super Junior và SNSD, đặc biệt là ở Nhật Bản, thế thì làm sao Avex có thể ký một hợp đồng riêng rẽ với một số thành viên cụ thể và bắt các thành viên đó rời khỏi SM được?

Ngay từ đầu, TVXQ chỉ ký hợp đồng với SM Entertainment, và SM Entertainment đã giao cho Avex quản lý tất cả các nghệ sỹ của SM ở thị trường Nhật Bản. Avex không thể loại bỏ một số thành viên và chỉ ký hợp đồng với các thành viên còn lại được, vì vậy làm ơn hãy ngừng việc ngụy tạo những lời giả dối nghe chẳng có tí gì hợp lý đó lại đi.

Làm sao mà các người lại có thể để những thành quả mà họ (TVXQ) đạt được sụp đổ như thế này được? Buổi hòa nhạc ở Dome sắp đến rồi, và kế hoạch của Avex và SM là nhằm phát triển TVXQ trở thành SMAP của Hàn Quốc, và giúp họ thực hiện các hoạt động cá nhân đồng thời với các hoạt động nhóm. Họ đang đẩy mạnh các hoạt động ở Nhật Bản và tiếp tục với các tour lưu diễn ở Dome, lần đâu tiên đối với một nhóm nhạc châu Á, và họ đang lên kế hoạch để phát triển TVXQ thành nhóm nhạc xuất sắc nhất châu Á. Nhiều fan hâm mộ ý thức được điều này và mong muốn SM Entertainment cùng Avex gia tăng sự ủng hộ.

Thậm chí các Cassie nhỏ tuổi cũng biết rằng họ (các fan phát tán tin đồn) đang nói dối một cách trâng tráo và tuyên bố rằng họ không gây ra sự tan rã của TVXQ trong khi vẫn tuyên bố TVXQ mãi mãi là một. Bất kể TVXQ có phá hợp đồng và toàn bộ hay chỉ một phần rời khỏi nhóm, họ cũng không thể sử dụng cái tên TVXQ được, không thể hát các bài hát mà các fan yêu quý , việc phá hợp đồng sẽ chọc giận Avex và gây ra tình trạng đóng băng các hoạt động ở Nhật Bản của họ và phản bội lại BigEast, và các thành viên sẽ hoàn toàn trắng tay khi tra đi, vậy thì làm sao các người lại dám nói cả 5 cần phải ra đi, ép buộc các thành viên trở thành những kẻ vô đạo đức và đánh mất hết uy tín? Các fan sẽ bảo vệ họ bất kể chuyện gì xảy ra, nhưng nếu việc phá hợp đồng, rời khỏi nhóm, và chuyển tới CJ theo lời đồn thổi của những người bày ra cái âm mưu này bị phanh phui và trở thành sự thật, các người nghĩ phản ứng của giới truyền thông và công luận sẽ như thế nào đây hả?

Làm ơn hãy thôi cái trò vu cáo và chia rẽ nội bộ các thành viên vô tội lại đi.

Hãy chấm dứt cái trò này ngay lập tức.

Tại làm sao mà các fan lại cầm đầu trong chuyện hình thành nên công luận dẫn tới sự tự hủy hoại và thất bại của các thành viên thế?

Họ đang cho thấy sự xấu xí như là tuyên bố cha và chị gái của các thành viên đã nói vài điều và làm ra vẻ như những gia đình của thành viên đó là vô đạo đức vậy. Cả thế giới biết cái âm mưu của các người rồi thế nên hãy dừng lại đi thôi.

Nếu thật sự có những thành viên muốn phá hợp đồng và rời khỏi nhóm, các fan nên làm chọ quay lại mới phải chứ. Thay vào đó các người đang làm cái quái quỷ gì thế hả?

Còn các fan đã bị họ lừa và lung lạc nên nghĩ về việc chấm dứt những lời gian dối của mình lại, nhưng tại sao các người lại mù quáng mà nghe theo lời họ thế?

Còn nữa, tôi cũng biết rằng các người đang đút lót cho các phóng viên để viết về về những vấn đề sức khỏe và những lịch trình quá sức, yêu cầu họ viết các bài mới về sự tan đàn xẻ nghé của TVXQ và xúi giục các fan. Công ty đã tuyên bố rõ ràng sẽ không có chuyện tan rã, và tôi biết chắc rằng các thành viên được cho là sẽ ra đi sẽ ở lại công ty và giữ lấy cái tên TVXQ chứ.

Những fan hâm mộ đích thực không nên để những lời đồn làm lung lạc, mà là tìm ra những con người phát tán những tin đồn lố bịch đó rồi tiết lộ sự thật trước mặt các thành viên, gia đình và các fan của họ. Xin đừng để mình bị lung lạc.

Cuối cùng, những tuyên bố chắc nịch họ đưa ra liên quan tới những lịch trình quá sức hay bản hợp đồng nô lệ nên để luật pháp quyết định sau khi công khai bản hợp đồng, chứ không phải để cho các fan đánh giá. Hãy ngừng ngay việc tranh cãi về những chuyện đó đi.

Ngoài ra:

Mẹ của một thành viên đang nói dối các fan rằng một thành viên có tin đồn về hoạt động cá nhân đã ký lại hợp đồng với công ty.

Phu nhân ơi, xin hãy ngừng phát tán tin đồn lại đi.

Không thể chịu đựng nổi chuyện này nữa rồi.

Tại sao bà lại phát tán những tin đồn như thế?

Mọi người đều biết rằng hợp đồng đến năm 201@ mới hết hạn mà, theo như trước đây có nói thì cũng phải qua năm 2010 khá lâu đó. Đây là sự thật mà công ty biết, phóng viên biết, một số fan đã biết từ lâu rồi, tất cả các thành viên và gia đình họ biết, nhưng tại sao bà vẫn cứ nói dối về chuyện này hoài thế?

Nếu bà vẫn tiếp tục làm chuyện này, không thể nào không nghĩ rằng bà mới là thủ lĩnh thực sự đang cố gắng làm cho nhóm bị xáo trộn bằng cách nói dối để lung lạc các fan đấy.

Làm ơn ngừng cái hành động làm tổn thương mọi người lại đi.

Được viết bởi Forever  6/26/2009 13:30

<Kết thúc phần dịch>

==================================================

Nguyên văn bằng tiếng Hàn

동방신기 멤버들의 팀 이탈과 해체를 조장하기 위해 루머 유포

하는 일부세력은 작당짓거리를 멈추라!!!!

소속사도 반대하고 멤버들도 반대하고 팬들도 반대하는 팀 이탈과 해체를 누구 좋으라고 하게끔 조장하는거냐.

————————————————————————————————————————————————-

지금 일부 세력들이 하는 작당질이 수면위로 점점 드러나고 있다.

거짓말로 말을 꾸며내어

순진한 팬들 호도하고 일부 멤버들을 팀을 배반하려는 천하의 미친놈으로 몰고 있고

소속사는 멤버들 미친듯이 혹사시키고 돈 안주고 노예계약으로 멤버들 죄고 있는 천하의 나쁜 기획사로 모함

하여

그런 기획사를 나와 동방신기가 계약을 파기하고 팀을 이탈해야 한다는

수작질이 어제 새벽부터 일어났고 그게 무서운 속도로 그들의 입에서 입으로 번지고 있다.

그들의 상세한 시나리오 전말:

소속사가 멤버들을 혹사 시키고 돈을 안준다.

한마디로 노예처럼 멤버들을 다루고 있다 –

라고 말을 먼저 유포시킨 다음에

또 거짓말을 추가시키기를

멤버 다섯이서 팀을 이탈하겠다고 모의했다고 하고 다섯이서 손잡고 나가기로 했는데

일부 멤버가 개인활동의 이유로 멤버들을 배신했고

남기로 하였으며 또다른 멤버는

자기의 계약만료기간이 일년 반 정도 남았기 때문에

어쩔 수 없이 남기로 했고 나머지 멤버 셋은 손잡고 나가기로 했으며

남은 두 멤버는 배신자고 소속사도 천하의 나쁜 소속사라고자

불쌍한 멤버들이라도 당장 이런 문제 많은 곳을 나가야 하고

안 나가기로 한 멤버 두명은 명백히 배신자다.

한 명은 개인활동의 미끼를 소속사에게 받아서 재계약을 하였고

그래서 계약기간이 아직도 그 멤버만 많이 남아 나갈 수 없고

나머지 멤버는 이미 예전에 한 계약이 남아있으므로

나갈 수가 없다. 남기로 한 두 멤버들이 배신자고 나가기로 한 멤버들은 불쌍한 사람들이다.

라는 시나리오………………………………………………………

이건 명백히 거짓말임은 팩트만 따져봐도 알수가 있다.

동방신기 멤버들은 동방신기 결성되자마자

모든 부모와 소속사 관계자들이 다같이 모인 한 자리에서

동방신기로서 @@년 계약을 했고 다섯 명 모두의 동시계약이다.

그러므로 올해까지 계약이라느니 일부 멤버는 계약이 끝났다느니

어떤 멤버는 따로 계약을 새로 했다느니 작년에 일부는 계약을 했다느니

또 다른 멤버는 아직까지 계약이 일년 반 정도 남아서 나갈 수 없다는 이야긴 모두 다 명백히 거짓말이다.

모든 멤버의 계약기간은 시작도 같고 끝도 같으며 계약만료기간까지 아직도 @년이나 남았다

이건 분명한 사실이고,

나중에 그들이 해체를 조장하여 기자회견을 불사하게끔 하고 그에 맞대응해

소속사 대응으로 소속사가 상세한 계약사항을

공개하면 빤히 드러날 거짓말인데 왜 벌써부터 조작질을 하는것이냐.

어차피 거짓말이라고 드러날거 왜 이렇게 거짓말을 퍼트리냐. 하늘이 무섭지도 않느냐.

그리고 모멤버홈 마스터는

이미 모멤버 아버지에게 사주를 받고 동방신기 데뷔초부터 지금까지의 스케줄표를

엑셀파일로 준비해서 그 모멤버 아버지가 노예계약으로 에셈엔터테인먼트 향해 소송을 거는 일을 돕는다는거

소속사도 알고 있고 멤버들도 알고 있고 다른 멤버들 부모도 다 알고 있고 멤버팬들도 다 알고 있는데

어디서 감히 수작질이고 물타기냐.

팬 따위가 감히 해체를 조장하는 작업을 하는 일이 어떻게 일어날 수 있느냐.

또한 마스터들도 다 알고 있겠지.

작년에 4집 컴백하기 전,

시청 쇼케이스 사건으로 팬들의 여론이 거세지자 새로 바뀐 동방신기 담당자가

비밀리에 5멤버 각 팬피 마스터들을 소환해서

내년부터 동방신기가 팀 활동을 병행하면서 다섯 멤버 동시 개인활동 들어간다고

각 멤버팬들은 각자 최선을 다해서 서포트 준비를 하라고 이미 통보를 한건

그 자리 다녀온 모든 마스터가 다 아는데

어디서 특정 멤버 개인활동만을 거론하며 그 멤버만 몰아가고

또 다른 멤버는 계약기간이 1년 반 남았어서 못나가며,

마찬가지로 특정 멤버처럼 다른 개인활동의 이유로 팀에 남겠다고 주장해 배신자로 모는 루머를 대체 뿌리는

저의가 무엇이냐.

당신들이 주장하는 이탈 예정인 세 멤버

역시 개인활동 플랜이 작년부터 이미 잡혀있는건 당신들이 더 잘 알면서

전부 다 쉬쉬하고 일부 멤버의 소문만 퍼지게 조장하고

마치 개인활동 플랜 소문이 돌지 않는 멤버들은

소속사에게 홀대 받고 있는거마냥 이야기 하고 다니고

그걸 듣는 팬들은 나쁜 소속사와 자기 잇속만 차리는 일부 멤버들이라고

욕하게 해서 여론을 조성하고 그런식으로 팬들로 하여금 소속사가 부당한 대우를 하고 학대만 한다고

세뇌당하게 하여

자연스레 일부 멤버가 계약을 파기하고 나가도 팬들과 소속사 남은 멤버들 배신하는 행위가 아니라고 여론선동하여

해체 분위기와 팀 해체는 어쩔 수 없는 일이다 라고 분위기 조성하는데

당장 그 거짓말을 관두라.

그리고 그들의 주장이 에이백스가

일부 멤버들과 따로 계약을 하려 하고 그들의 입에서 배신자라고 매도 당하는 두 멤버를 배제하고

유닛 시킨다, 솔로 시키려 한다고 소문을 내고 그 계약하기로 한 멤버들이 두 멤버와의 의리를 생각해서

그걸 거부했다고 소문 뿌리는건 나중에 실제로 팀 이탈이 있을경우에 비기스트로 하여금 비난을 면하게 하고

또 그 비난을 두 멤버에게 뒤집어 씌우려 하는 수작질인거 모르는 사람이 없다.

에셈엔터테인먼트의 2대 주주가 에셈 주식 20% 가까이 갖고 있는 에이백스인데

일부 멤버가 팀 이탈을 하면 동방은 사라지게 되고

에셈엔터테인먼트는 한국시장과 일본시장 진출에 직격탄을 맞는데

어떤 멍청한 2대 주주가 자기가 총 주식 1/5이나 갖고 있는 회사를 망하게 한단 말인가.

그리고 에이백스와 에셈의 계약은

에셈소속의 특정 아티스트의 팀 와해나 이탈 해체는 바로 에셈 엔터테인먼트가 에이백스와의 모든 계약파기로 이어지고

동방신기 뿐 아니라 샤이니 슈퍼주니어 소녀시대의 해외시장 특히 일본시장의 진출을 전면적으로 막아버리는건데

어떻게 에이백스가 특정 멤버들과 따로 계약하고 그 특정 멤버들이 에셈엔터테인먼트를 벗어나도록 한단 말인가.

애시당초 동방신기 계약 대상은 온리 에셈엔터테인먼트고 에셈엔터테인먼트는 하청식으로

에이백스에게 에셈엔터테인먼트에 소속된 모든 아티스트가 일본시장 진출시키기 위해 일을 맡긴거 뿐이라

에이백스에겐 누구들만 배제하고 누구들만 계약하는건 있을 수도 없는 일인데 제발 말도 안되는 거짓말 그만하라.

어떻게 여기까지 올라온 자리인데 여기서 무너지게 하란 말이냐.

돔 공연이 이미 코앞에 닿아 있고

에이백스와 에셈엔터테인먼트의 계획은 동방신기를 한국의 스맙으로 키워

각자 개인활동도 시키고 동시에 팀활동 병행하고

내년부터 일본푸쉬를 강력하게 추진해 아시아 그룹 최초로 돔투어를 앞으로도 쭈욱 하게 하여

진정한 아시아 최고의 그룹으로 키우게 할 생각을 이미 하고 있고 그걸 아는 팬들이 이미 상당수라

에셈엔터테인먼트와 에이백스가 동방신기를 더욱 더 서포트 하길 바라고 있다.

그리고 그들의 주장이 동방신기가 영원히 하나라고 하면서

자기들이 마치 동방신기 해체를 조장하지 않은 세력이라고

눈가리고 아웅식의 거짓말을 뻔뻔하게 해대는데 어린 카시오페아도 당연히 아는 사실,

동방신기가 다섯명이 손을 잡고 나오든, 일부 멤버들만 손을 잡고 나오든, 한명만 나오든

어느 한 명이라도 기존 계약을 깨고 이탈을 하면 동방신기의 이름을 더 이상 쓸 수가 없고

팬들이 사랑하는 노래를 더 이상 부를 수도 없고 에이백스가 동방신기의 계약파기로 분노하여

그들의 일본시장 진출과 마찬가지로 팀을 이탈한 동방신기 멤버들의 일본시장에서의 활동을

전면적으로 차단할것임이 자명해 비기스트들을 배신하게 되는거고 멤버들은그야말로 빈털터리로 나가게 되는데

어떻게 감히 다섯 다 나가야 한다고 주장을 할 수 있으며 멤버들이 모두 다 동시에 남은 계약 @년을

다 파기하는 부도덕하고 신용없는 멤버들이 되도록 만드는건 있을수도 없는일이고

팬들이야 어쩔 수 없이 감싸주지만 동방신기 멤버들의 계약파기와 팀 이탈 그리고

이 작당질을 주도하는 그들끼리만 쉬쉬하며 이야기하는,

나가기로 한 이탈 멤버들의 CJ 이적설이 미리 약속되었음과

모두 다 쉬쉬하고 있는 다른 이탈이유가 만약에 사실로 밝혀진다면

모든 언론과 대중 여론들의 반응이 과연 어떨거라고 생각하나?

제발 모함짓거리 그만하고 죄없는 멤버들 갈라놓고 이간질 그만하라.

이 모든 짓을 당장 멈추라.

왜 팬들이 나서서 동방신기 모든 멤버들이 자폭과 추락의 길로 가게끔 여론을 조성한단 말인가.

멤버 아버지의 말이다, 멤버 누나의 말이다, 식으로 멤버 가족을 팔아서

멤버 가족을 부도덕한 사람으로 몰아가기까지 하는

추악함을 보이고 있는데 하늘이 알고 땅이 아는 너희들의 시커먼 음모는 이쯤에서 그만 두어라.

진정으로 계약을 파기하고 팀을 이탈하려는 멤버들이 있다면 팬들이 나서서 그들이 돌아오게끔 해야지

이 무슨 수작질이냐.

그리고 그들의 하는 말에 호도되고 휘둘리는 팬들은

이쯤되서 그들의 근거없는 거짓말을 차단할 생각을 해야지 같이 부화뇌동하는건 무슨 짓거리냐.

또한 기자들에게 제보해서 건강이상설 과도한 스케줄 운운하며 동방이 곧 해체할거라고 제보해

기사를 내게 하고 팬들을 더욱 부추기는 짓거리 하는거 다 알고 있다.

소속사는 이미 명백히 해체란 없다고 이미 못을 박았고

이건 이탈 예정이라고 소문 난 멤버들도 루머와는 달리 소속사에 남아 동방신기란 이름을 가지고

마찬가지일거라고 믿을것이다.

진정한 팬이면 루머에 휩쓸리지 말고 그런 말도 안되는 루머를 한 사람을 추궁하고 잡아내

멤버들 가족과 멤버들 팬들 앞에서 무릎꿇릴 생각을 하거나 확실한 진위여부를 가리도록 해야지

제발 휘둘리지 말아달라.

마지막으로 그들이 강력히 주장하는

과도한 스케줄이며 노예계약 이야긴 계약서를 까본 다음에

법이 판단할 일이지 팬들이 판단할 일이 아니다.

더 이상 여기에 대해서도 왈가불가 하지 말아달라.

추가로,

오늘 모멤버 어머님이

개인활동 소문 난 모멤버만 재계약을 했다는 거짓말을

팬들에게 하고 다니고 있다.

어머님은 제발 루머 그만 뿌리십시오.

참는것도 한계가 있습니다.

어찌하여 그런 루머를 뿌리십니까.

계약은 위에서 언급했듯이

모두 다 똑같이

2010년이 훨씬 넘어가는 201@년이

계약만료 기간인거 다들 아는데,

소속사도 알고있고 기자들도 알고있고 일부팬들도 예전부터 알고 있었고

모든멤버 가족들과 멤버들이 다 알고 있는 명백한 사실인데,

왜 자꾸 거짓말을 하십니까.

어머님이 계속 그러시면

어머님이 거짓말로 팬들을 선동하여

팀을 박살내려 하는 진정한 주동자라는 생각을

도저히 안할수가 없습니다.


제발 모두에게 상처주는 행동은 그만하십시오.

by 포에버 | 2009/06/26 13:00

Đây là ảnh chụp màn hình bài viết gốc được “Forever” đăng tải

Tựa đề của blog là “TVXQ forever”

Phần chữ viết bên dưới là bức hình của 5 thành viên là “Chúng ta mãi mãi là một… cái đám người vu khống và xúi giục chuyện tan rã kia sẽ biết tay!!!!!!”

E-trans: Precious@truetvxq.blogspot.com. Click here for the English version.

V-trans: trang_khuyet@trngkhuyt.blogspot.com

Please keep all credit intact when taking out.

 

Advertisements

One comment on ““Forever” là ai? Phần 1: Bản dịch bài viết của Forever

  1. quynhren
    Tháng Sáu 27, 2015

    Reblogged this on quynhren's Blog.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on Tháng Mười Hai 23, 2011 by in Các bài dịch, TrueTVXQ and tagged , , , , , , , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: