The Hidden Truth About TVXQ!

TVXQ! is for Yunho & Changmin, not those who abandoned their duties & promises!

HEY! (Don’t Bring Me Down)


Chỉ có 2 ngày mà được xem khá nhiều trò lố, cùng thử điểm lại nào ^^

1. Junsu thấy buồn khi nghe lại “Don’t say goodbye” của TVXQ5

It’s a song that I liked a lot.  I randomly listened to it for the first time in a while.  But this song feels unfamiliar to me now.  It hurts my heart…”

Junsu ơi là Junsu, thiệt tình tôi không biết phải nói sao với anh nữa. Anh có suy nghĩ cho kỹ trước khi nói lên mấy lời đó không? Ai là người nói “goodbye” với TVXQ5 thế? Ai đã tổ chức cuộc họp bí mật để bôi nhọ HoMin và gia đình họ thế? Ai đã gửi thư thông báo vô hiệu hóa hợp đồng với SM thế? Ai đã nói câu “Trên tất cả, tôi có thể nói tôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết” khi bộ 3 các anh quảng bá “The beginning” thế?… Còn rất nhiều câu hỏi nữa tôi muốn hỏi anh lắm đấy. Đừng làm ra vẻ như anh bị ép rời khỏi TVXQ vậy. Chẳng ai bắt anh không được phép nghe lại các bài hát của TVXQ5 cả, cũng không ai ép anh phải vui khi nghe lại các bài hát đó. Nhưng nếu anh chỉ nói những điều đó trong quyển nhật ký cá nhân của anh thì chẳng có vấn đề gì, đằng này lại là trên twitter, nơi cò hàng trăm ngàn người theo dõi anh, trong đó có các fan của anh nữa. Chắc anh chưa quên sự kiện twiiter hồi đầu năm của anh chứ? Anh có biết đằng sau những lời nói hay dòng tweet của anh là bao nhiêu lời bôi nhọ, phỉ báng nhắm vào HoMin không? Đừng để 1 chút ấn tượng đẹp về anh của ngày xưa còn sót lại trong tôi cũng biến mất luôn đi. 

2. Jaejoong nói về giấc mơ thấy Changmin và Yunho trong cuộc họp báo giới thiệu album “In heaven”

Jaejoong stated, “A lot of time has passed. The time we’ve spent apart might have created misunderstandings, but as for us, a lot of that has passed. I just hope for us to all meet again. Yunho and Changmin appear in my dreams often. Once, all three of us dreamt of them at once.”

He continued, “I still don’t keep in contact with Yunho and Changmin. Please let us contact them.”

Jaejoong also revealed that he might have the opportunity to see Yunho. “The lighting director for Yunho’s drama, ‘Poseidon‘, is also the lighting director for ‘Protect the Boss‘. He once told me to come and visit during an after party. I might be able to see him then.”

Jaejoong à, sao anh cứ diễn mãi 1 vở thế? Tôi nên hiểu câu nói của anh như thế nào đây? Vì anh nói câu này khi album của HoMin đang ăn nên làm ra tại Nhật nên tôi có thể nghĩ đây là chiêu bài PR muôn thuở của anh chăng? Để tăng lượng bán album của JYJ? Để làm giảm lượng bán album của HoMin? Để các fan hiểu rằng các anh vẫn còn yêu HoMin nhiều lắm bất kể các anh, gia đình và các fan của các anh đã từng hủy hoại sự nghiệp hay danh dự của HoMin như thế nào? Hay đơn giản là anh muốn gặp HoMin lắm nhưng không được và anh muốn HoMin hãy chủ động tới gặp các anh hay lên báo hay lên TV nói rằng họ cũng nhớ anh lắm? Để các fan của các anh lại ném đá HoMin 1 lần nữa vì quá lạnh lùng, vô cảm khi chẳng hề đả động gì tới các anh hết? Tôi cá là anh biết chắc tại sao HoMin cứ phải im lặng mà. Họ đã từng lên tiếng 1 lần, nhưng những gì họ nhận đc là hàng ngàn những comment ác ý trên trang fansite từng tung hô họ hết lời, những dòng chữ và những lời nói nhục mạ họ ở sân bay từ những người trước đây vẫn ủng hộ họ nhiệt tình. Khi họ trở lại và nói lên những suy nghĩ của mình, họ lại bị tấn công ác liệt thêm nhiều lần nữa bởi các fan của bộ 3 các anh và cả những fan vẫn to mồm nói rằng mình yêu và ủng hộ cả 5. Thế thì nói nhiều để làm gì khi những lời mình nói ra hầu như chẳng có mấy ai tin? Yêu và nhớ 1 người chỉ cần lên báo tung hê lên là đủ hay sao? Vậy khi HoMin đang ở trong những ngày đen tối nhất của cuộc đời vì các fan của 3 người các anh, sao anh không đứng ra nói dù chỉ 1 lời can ngăn các fan của các anh đừng ném đá HoMin nữa hay là hãy ủng hộ cả 5 người? Xin lỗi nếu tôi quá nặng lời hay thô lỗ nhé nhưng hành động của anh thật rẻ tiền và bẩn thỉu!

3. Jaejoong khẳng định JYJ vẫn là TVXQ

“Time has passed and now we are referred to as JYJ and TVXQ, but that we have our group name as the initials of the members means that we work as JYJ in TVXQ. We do not have any intention to get out from the shadow of TVXQ. Because we are still TVXQ, I do not want the expression of TVXQ’s former member either.”

Suy luận hay gớm nhỉ! Không biết anh có nhớ khi các anh ra album “The beginning”, ai là người đã để trên trang chủ bằng tiếng Anh rằng mình là cựu thành viên của TVXQ không? Anh có nhớ trên bìa album “The beginning”, các anh đã tự gọi mình là các thành viên chính (main members) của TVXQ không? Gần đây hơn, anh có nhớ mình đã nói rằng anh không thêm 1 ý nghĩa đặc biệt nào với dòng bio bất hủ “JYJ from TVXQ” không? Có nhớ anh đã nói rằng JYJ là toàn bộ ý nghĩa của cuộc đời anh không? Anh lớn rồi mà, lớn tuổi nhất trong TVXQ5 và JYJ đấy. Hãy cư xử như 1 người trưởng thành đi. Hãy sống cho có trách nhiệm 1 chút đi. Đã dứt áo ra đi thì đừng có luyến tiếc gì cả. Chúng tôi không phải là những đứa trẻ lên 3 đâu mà hoàn toàn tin hết những gì anh nói. TVXQ cũng không phải cái chợ đâu mà anh muốn đi là đi, muốn về là về!

Đừng để cộng đồng Cassiopeia/JYJ fans đang yên đang lành lâu lâu được 1 phen xào xáo vì những lời nói không được kiểm dịch của các anh nữa. Có vẻ 2 từ “im lặng” và “kiên nhẫn” không có trong từ điển của các anh thì phải. Hãy giải quyết cho xong cái mớ lộn xộn giữa các anh và SM đi rồi muốn nhắn nhủ gì với HoMin cũng chưa muộn đâu.

Advertisements

One comment on “HEY! (Don’t Bring Me Down)

  1. oanhhaha........
    Tháng Sáu 5, 2012

    hay.dung rui

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on Tháng Mười Hai 5, 2011 by in Mỗi ngày một phát hiện ^^.

Điều hướng

%d bloggers like this: